ส่วนผสม
ขึ้นฉ่าย 1 ถ้วย
น้ำเชื่อม 1/4 ถ้วย
น้ำสะอาด 2 ถ้วย
วิธีทำ นำขึ้นฉ่ายมาล้างน้ำให้สะอาดแล้ว แช่ด่างทับทิม 15-20 นาที หั่นขึ้นฉ่ายตามขวางให้ละเอียด ใส่เครื่องปั่น เติมน้ำแล้ว กรองเอาแต่น้ำ เติมน้ำเชื่อม ชิมรสตามชอบ
คุณค่าทางโภชนาการ
- ขึ้นฉ่าย
วิตามินซี เบต้า- แคโรทีน ไลโมนีน ซีลินีน และฟทาไลด์
น้ำผักจากผักชนิดเดียวกัน
ข้อมูลเพิ่มเติม
- ขึ้นฉ่าย
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น