ส่วนผสม
เนื้อลูกจาก 2 ถ้วยตวง
น้ำเชื่อม 1 ถ้วยตวง
น้ำต้มสุก 3 ถ้วยตวง
วิธีทำ
นำเนื้อลูกจาก ใส่เครื่องปั่น เติมน้ำเชื่อม น้ำต้มสุกปั่นให้เข้ากัน ชิมรสตามชอบ นำไปแช่เย็นหรือดื่มกับน้ำแข็ง
คุณค่าทางโภชนาการ
มีวิตามินซี แคลเซียม และฟอสฟอรัสสูง
น้ำผลไม้จากผลไม้ชนิดเดียวกัน
- น้ำลูกจากต้ม
ข้อมูลเพิ่มเติม
- ลูกจาก
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น