ส่วนผสม
มะเขือเทศ 1/2 กก.
น้ำเชื่อม 1 ถ้วยตวง
น้ำต้มสุก 2 ถ้วยตวง
เกลือ 1/2 ช้อนชา
วิธีทำ
ล้างมะเขือเทศสุกให้สะอาด ผ่าครึ่งเอาเมล็ดออก เติมน้ำเชื่อม น้ำต้มสุก และเกลือ ปั่นให้ละเอียด ชิมรสตามชอบ
คุณค่าทางโภชนาการ
มีวิตามินเอ วิตามินบี วิตามินซี ฟอสฟอรัส แคลเซียม และเหล็ก
น้ำผักจากผักชนิดเดียวกัน
ข้อมูลเพิ่มเติม
- มะเขือเทศ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น