ส่วนผสม
เนื้อลูกตาล 2 ถ้วยตวง
น้ำเชื่อม 2 ถ้วยตวง
น้ำ 3 ถ้วยตวง
วิธีทำ
หั่นลูกตาลเป็นชิ้นยาว ใส่ลงในหม้อ ต้มน้ำจนเดือด เติมน้ำตาล เอาฟองทิ้ง ชิมรสตามชอบ (รับประทานกับน้ำแข็ง)
คุณค่าทางโภชนาการ
มีวิตามินซี แคลเซียม และฟอสฟอรัสสูง
น้ำผลไม้จากผลไม้ชนิดเดียวกัน
- น้ำลูกตาลปั่น
ข้อมูลเพิ่มเติม
- ตาล
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น