ส่วนผสม
เนื้อระกำ 10 ลูก
น้ำเชื่อม 3 ถ้วยตวง
น้ำสะอาด 4 ถ้วยตวง
เกลือ
วิธีทำ
ปอกเปลือกระกำ นำระกำมาต้มจนเปื่อย เอาเม็ดระกำออก ต้มระกำต่อ เติมน้ำเชื่อม และเกลือ ชิมรสตามชอบ
คุณค่าทางโภชนาการ
มีวิตามินซี แคลเซียม ฟอสฟอรัส น้ำตาล และกรดอินทรีย์
น้ำผลไม้จากผลไม้ชนิดเดียวกัน
ข้อมูลเพิ่มเติม
- ระกำ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น