วันพฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

น้ำระกำ

 ส่วนผสม
   เนื้อระกำ  10  ลูก
   น้ำเชื่อม  3  ถ้วยตวง
   น้ำสะอาด  4  ถ้วยตวง
   เกลือ

วิธีทำ
         ปอกเปลือกระกำ  นำระกำมาต้มจนเปื่อย เอาเม็ดระกำออก ต้มระกำต่อ  เติมน้ำเชื่อม และเกลือ ชิมรสตามชอบ

คุณค่าทางโภชนาการ
              มีวิตามินซี  แคลเซียม  ฟอสฟอรัส  น้ำตาล และกรดอินทรีย์


น้ำผลไม้จากผลไม้ชนิดเดียวกัน

ข้อมูลเพิ่มเติม
- ระกำ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น