วันพุธที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

น้ำลูกจากต้ม

ส่วนผสม
   เนื้อลูกจาก  2   ถ้วยตวง
   น้ำตาล  2  ถ้วยตวง
   น้ำต้มสุก   3   ถ้วยตวง


วิธีทำ
          นำเนื้อลูกจาก  ต้มให้เดือด เติมน้ำตาล ชิมรสตามชอบ (รับปทานกับน้ำแข็งบด)

คุณค่าทางโภชนาการ
               มีวิตามินซี แคลเซียม  และฟอสฟอรัสสูง

น้ำผลไม้จากผลไม้ชนิดเดียวกัน
- น้ำลูกจากปั่น
ข้อมูลเพิ่มเติม
- ลูกจาก

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น